Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

Phần mềm tính lương hiện nay được coi là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong quá trình quản lý nhân sự, chi trả tiền lương được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt nhất thì theo dõi ngay tổng hợp các phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây sẽ đều là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp của bạn:

phan mem tinh luong

Tổng hợp phần mềm tính lương tốt nhất

Top phần mềm tính lương tốt nhất:

1. Phần mềm tính lương Paradise

Phần mềm tính lương Paradise không thể thiếu mặt trong top phần mềm tính lương tốt nhất, đây là một phần mềm được cấp hoàn toàn miễn phí quản lý nhân sự một cách tổng thể, chấm công, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ...Thông qua phần mềm tính lương Paradise quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng, tránh được những sai xót khi cần thiết, giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự nói chung.

phan mem tinh luong 2

Nên chọn phần mềm tính lương nào

2. Phần mềm tính lương SV.HRIS

Phần mềm tính lương SV.HRIS là một trong số những phần mềm tính lương được các doanh nghiệp khá ưu tiên trong quá trình lựa chọn, phần mềm tính lương SV.HRIS sở hữu nhiều chức năng quản lý chấm công tiền lương thông minh, tính mức lương nhân viên một cách chính xác, đánh giá đúng năng lực, chức năng chính của phầm tính lương này khá đa dạng doanh nghiệp có thể chấm công bằng cách chấm vân tay, nhập công, quẹt thẻ, nâng cao hiệu quả quản lý cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

phan mem tinh luong 3

Phần mềm tính lương Excel

3. Phần mềm chấm công Wise Eye

Phần mềm chấm công Wise Eye cũng được đánh giá là phần mềm tính lương tốt hiện nay, phần mềm chấm công Wise Eye sở hữu nhiều chức năng tính lương thông minh trên nền giao diện có hỗ trợ tiếng Việt nên giúp cho người dễ dàng khai thác được các tính năng của phần mềm. Phần mềm có chức năng quẹt thẻ thông minh, lưu dữ liệu vân tay... doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quản lý phù hợp vói doanh nghiệp mình, các dữ liệu quản lý hoàn toàn tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

phan mem tinh luong 4

Phần mềm tính lương theo sản phẩm

4. Phần mềm chấm công FTA

Phần mềm chấm công FTA là một phần mêm chấm công thông minh, sở hữu nhiều chức năng quản lý nhân viên hiện đại, ưu điểm thiết kế thông minh, khi sử dụng Phần mềm chấm công FTA sẽ giúp quá trình khai thác các tính năng được tốt hơn giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian. Phần mềm chấm công FTA tự động cập nhật ca làm việc trên hệ thống, hỗ trợ chức năng quản lý ca gãy, ca kíp...chức năng thông báo thông minh, nhìn chung đây cũng là một phần mềm tối ưu các doanh nghiệp.

phan mem tinh luong 5

Phần mềm tính lương miễn phí

5. Phần mềm tính lương Ecount

Nếu doanh nghiệp bạn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm tính lương nào thì phần mềm tính lương Ecount cũng là một phần mềm khá hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh nhiều chức năng quản lý khác nhau, tùy chỉnh các khoản thu nhập, các khoản trừ, từ đó tự động tính lương thông minh, báo cáo lương... nhìn chung đây cũng là một phần mềm hữu ích dành cho doanh nghiệp của bạn.

phan mem tinh luong 6

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính lương

Trên đây là top phần mềm tính lương tốt nhất, gợi ý hay cho doanh nghiệp của bạn, hy vọng thông qua các tính năng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp đáp ứng được hiệu quả công việc. Bên cạnh các phần mềm tính lương tốt nhất Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc top phần mềm đăng tin tốt nhất, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một phần mềm đăng tin để thực hiện chiến dịch quảng bá, sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp mình thì cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

6. Phần mềm tính lương CorePayroll

Phần mềm tính lương CorePayroll là một phân hệ trong phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM do công ty Sài Gòn Tâm Điểm phát triển. >>> Xem tại đây.

phan mem tinh luong

Bảng lương chi tiết tháng

Là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà quản lý nhân sự, C&B quản lý lương, hội tụ các yếu tố cơ bản sau:
- Đang được sử dụng từ 05 năm tới 10 năm ở rất nhiều công ty và tập đoàn, tham khảo các công ty đang sử dụng phần mềm tại đây.
- Đáp ứng được yêu cầu tính toán mà doanh nghiệp quy định
- Cho phép phát triển, điều chỉnh bộ công thức khi có yêu cầu phát triển hoặc thay đổi quy định trả lương, thưởng
- Tương tác tốt với các chức năng khác để tự động lấy dữ liệu, đặc biệt sử dụng chung với phân hệ chấm công và ứng dụng máy chấm công, đáp ứng xử lý tiền lương nhanh và chính xác
- Trả dữ liệu ra cho các hệ thống khác dễ dàng, tùy biến tốt
- Có các công cụ kiểm tra, điều chỉnh và import dữ liệu bên ngoài vào bảng lương linh hoạt
- Hỗ trợ việc khóa bảng tính, phê duyệt lương và thông báo lương dễ dàng và tiện lợi

http://localhost/thuthuatxhome.com/phan-mem-tinh-luong-26323n.aspx
Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao và tuyể đối chính xác, các bạn tham khảo những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà Taimienphi đã chia sẻ để lựa chọn cho mình chương trình đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -