Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính tốt nhất thì bạn có thể thm khảo top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất dưới đây để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn với những chức năng chụp ảnh tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính tốt nhất thì bạn có thể thm khảo top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất dưới đây để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn với những chức năng chụp ảnh tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao.

Không chỉ có chức năng chụp màn hình thông thường mà những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất còn được bổ sung những tính năng hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác nhau và các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp giú cho người dùng có thể tạo ra những bức ảnh chụp màn hình dễ dàng, tuyệt vời, chất lượng cao nhất có thể.

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat

Top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất

1. LightShot

LightShot luôn được lựa chọn là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính phổ biến nhất với những công cụ tuyệt vời cho phép người dùng chụp toàn màn hình, chụp theo từng khu vực,...chụp ảnh nhanh chóng chỉ với 2 click chuột.

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat 2

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh màn hình mà LightShot còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với website chỉnh sửa ảnh online Pixlr qua đó người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt nhất với phần mềm này sau đó dễ dàng chia sẻ với bạn bè của mình qua các kênh, mạng xã hội,...

2. FastStone Capture

Cũng làm một phần mềm chụp ảnh máy tính không kém phổ biến so với LightShot, FastStone Capture mang đến những công cụ chụp màn hình máy tính tuyệt vời như chụp một vùng được chọn, chụp cửa sổ làm việc, chụp toàn màn hình, chụp theo màn hình cuộn,...

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat 3

FastStone Capture cũng cung cấp những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh màn hình máy tính ngay sau khi chụp, bạn có thể dễ dàng thêm những hình ảnh, chỉ dẫn hay chèn dấu ảnh với phần mềm nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó phần mềm còn có phiên bản dành cho Windows và Mac hỗ trợ người dùng tốt nhất.

3. Snagit

Ưu điểm của Snagit là gồm cả tính năng quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau. Với chế độ chụp ảnh, bạn có các chế độ chụp theo vùng, chụp cửa sổ làm việc, chụp toàn màn hình hoặc chụp theo màn hình cuộn. Chức năng quay video màn hình máy tính cơ bản với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao nhất.

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat 4

Snagit bổ sung nhiều hiệu ứng, tuỳ chỉnh cho người dùng để có thể tạo ra những sản phẩm hình ảnh, video độc đáo nhưng rất đơn giản để sử dụng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất với những tính năng chuyện nghiệp nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản thì Snagit là phần mềm dành cho bạn.

4. Ashampoo Snap

Đến từ nhà phát triển phần mềm danh tiếng, Ashampoo Snap mang những công chụp ảnh, quay video màn hình tốt nhất với giao diện làm việc chuyên nghiệp. Ngoài những tính năng chụp màn hình theo nhiều chế độ như chụp theo vùng, chụp cửa sổ, chụp toàn màn hình,...thì Ashampoo Snap còn cho phép chụp tự động nhiều lần, theo chu kỳ.

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat 5

Với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đi kèm, Ashampoo Snap hỗ trợ làm mờ bất kỳ vùng ảnh nào, tự động điền số, bổ sung hình chụp, ghi chú đè lên ảnh,....Sau khi chỉnh sửa xong, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chia sẻ lên các dịch vụ lưu trữ hoặc mạng xã hội.

5. Camtasia Studio

Nếu bạn cần một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản thì có lẽ bạn sẽ không cần đến Camtasia Studio. Phần mềm mang đến rất nhiều những chức năng chụp ảnh, quay màn hình máy tính chuyên nghiệp và khá phức tạp cho người dùng. Tuy nhiên, những gì mà nó mang lại sẽ rất đáng để bạn sử dụng.

top 5 phan mem chup man hinh may tinh hay nhat 6

Bạn có thể sử dụng phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính này để lưu lại những khoảng khắc thú vị nhất trên màn hình máy tính của bạn và thực hiện chỉnh sửa đầu ra với chất lượng tốt nhất. Không chỉ là một phần mềm chụp ảnh, ghi màn hình tuyệt vời mà Camtasia Studio còn có thể ghi lại âm thanh ở chất lượng cao, lọc tạp âm tốt. Có thể nói, Camtasia Studio là một phần mềm đa năng cho phép bạn ghi lại tất cả những gì diễn ra trên màn hình máy tính, bao gồm chụp ảnh, quay phim, ghi âm,...

http://localhost/thuthuatxhome.com/top-5-phan-mem-chup-man-hinh-may-tinh-hay-nhat-29552n.aspx
Trên đây là Top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất mà bạn có thể tham khảo qua đó chọn lựa cho mình một phần mềm chụp screenshot máy tính phù hợp cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm Top phần mềm chỉnh sửa video 2017 tốt nhất để tạo ra những thước phim chất lượng, sống động nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -