Khi kết nối một Wifi, iPhone/iPad sẽ lưu lại và tự động kết nối trong tương lai nếu wifi khả …

Khi kết nối một Wifi, iPhone/iPad sẽ lưu lại và tự động kết nối trong tương lai nếu wifi khả dụng. Tuy nhiên có chút rắc rối khi có nhiều mạng cùng khả dụng.


Hiện nay xung quang chúng ta đều có rất nhiều mạng Wifi có thể kết nối. Và chắc chắn thiết bị của bạn đã ghi nhớ rất nhiều wifi đúng không?

Với thiết bị IOS (iPhone/iPad), khi có nhiều mạng Wifi khả dụng xung quanh (đã từng kết nối) thì thiết bị sẽ ưu tiên kết nối mạng wifi theo tên (thứ tự a,b,c), ngay cả khi tín hiệu wifi của mạng wifi đó cực kỳ yếu. Bạn sẽ mất thêm thời gian vào cài đặt để chọn lại mạng wifi có kết nối tốt hơn.

Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần Quên những mạng wifi có kết nối yếu đi.

Hướng dẫn cách Quên mạng Wifi đã kết nối trên iPhone/iPad

Bước 1: Bạn mở  Cài đặt .

Bạn mở cài đặt

Bước 2: Chọn  Wifi .

Chọn Wifi

Bước 3: Nhấn vào  nút (i)  bên phải wifi bạn muốn quên.

Nhấn vào nút (i) bên phải wifi bạn muốn quên

Bước 4: Nhấn vào dòng  Quên mạng này .

Nhấn vào dòng Quên mạng này

Bước 5: Nhấn nút  Quên  để xác nhận.

Nhấn nút Quên để xác nhận

Sau khi nhấn nút Quên, thiết bị IOS của bạn sẽ không tự động kết nối đến mạng Wifi này nữa. Có một chút rắc rối đó là khi bạn muốn kết nối lại mạng wifi đã quên, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu. Mặc dù vậy nhưng việc này là nên làm để thiết bị IOS có thể kết nối đến mạng Wifi có tốc độ tốt nhất theo ý bạn.

Chúc các bạn thành công!!!


CÓ THỂ BẠN THÍCH

Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -