Hướng dẫn cách cài đặt Video làm ảnh đại diện Facebook. Đây là một tính năng mới được Facebook cho …

Hướng dẫn cách cài đặt Video làm ảnh đại diện Facebook. Đây là một tính năng mới được Facebook cho phép sử dụng ở Việt Nam. Bạn đã thử chưa?


Sau một khoảng thời gian khá dài thử nghiệm thì tính năng đặt video làm ảnh đại diện đã được chính thức mở cho người dùng Facebook ở Việt Nam sử dụng. Bạn đã dùng thử tính năng cực kỳ hay ho này chưa?

Cách cài đặt Video làm ảnh đại diện trên Facebook

Lưu ý:

  • Facebook mới cho phép cài đặt video làm ảnh đại diện trên điện thoại Android và iPhone/iPad, còn trên máy tính thì vẫn phải chờ nha (thời điểm cập nhật: tháng 03/2016).
  • Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook của bạn.
  • Video sử dụng làm ảnh đại diện có độ dài tối đa là 7 giây (7s).

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấn vào  ảnh đại diện  của bạn.

Nhấn vào ảnh đại diện của bạn

Bước 3: Lúc này sẽ có 2 tùy chọn cho việc cài đặt video làm ảnh đại diện Facebook đó là:  Quay video đại diện mới  Tải video hoặc ảnh lên .

Lưu ý: Nếu không có 2 tùy chọn này thì nguyên nhân là do phiên bản ứng dụng Facebook của bạn đang dùng đã cũ, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất nha

Có 2 tùy chọn cho việc cài đặt video làm ảnh đại diện Facebook đó là: Quay video đại diện mới và Tải video hoặc ảnh lên

Chúc các bạn thành công!!!


CÓ THỂ BẠN THÍCH

Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -