Ở phiên bản mới có sự xuất hiện của chế độ Sinh tồn, Đột Kích Trung Quốc (CrossFire China) “chơi trội" khi thiết kế riêng một set đồ cho chế độ chơi này.

Ở phiên bản mới có sự xuất hiện của chế độ Sinh tồn, Đột Kích Trung Quốc (CrossFire China) “chơi trội" khi thiết kế riêng một set đồ cho chế độ chơi này.

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton

Thông tin gần đây cho thấy Tencent Games đang nỗ lực, gấp rút hoàn thiện chế độ Battle Royale một cách hoàn mỹ nhất. Cách đây không lâu những hình ảnh về bản đồ Sa Hải (bão cát sa mạc) được hé lộ trong Đột Kích Trung Quốc (CrossFire China) thể loại game sinh tồn bắn súng khiến cộng đồng fan nháo nhào. Nay tới lượt combo trang bị trong riêng chế độ Sinh tồn lộ diện chắc hẳn game thủ càng hóng game hơn nữa.

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 2

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 3

Phiên bản mới Sa Hải Sinh Tử đánh dấu bằng việc xuất hiện chế độ Battle Royale. Trong game bạn sẽ được sử dụng set đồ chuyên biệt trong chiến đấu. Hàng loạt những “vũ khí nóng" được Tencent tung ra như QBZ03, QBZ95S, C7A2, hay như 98K. Được biết chế độ Sinh tồn của Đột Kích Trung Quốc có đến 6 chủng loại vũ khí khác nhau được ra mắt dành riêng cho chế độ “tìm diệt".

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 4

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 5

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 6

Không những thế về trang bị bảo vệ, Game sinh tồn bắn súng Đột Kích Trung Quốc sẽ có trang bị là áo giáp và mũ chống đạn với thiết kế cực ngầu để game thủ tham gia trận chiến sinh tử trong Battle Royale. Ngoài ra một số phụ kiện khác sẽ được kèm theo. Hệ thống trang bị này ngoài việc bảo vệ cho chủ nhân còn có khả năng buff thêm một số thuộc tính như hồi máu, tăng lượng đạn…

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 7

dot kich trung quoc ra mat set combo sung mu cho che do sinh ton 8

Phía đội ngũ phát triển Đột Kích Trung Quốctiết lộ thông tin rẳng bản mới Sa Hải Sinh Tử sẽ được cập nhật ngày 17/01 nếu không có gì thay đổi. Nhiều sự kiện khác chào đón bản Big Update cũng được khai mở khi tân bản ra mắt.

http://localhost/thuthuatxhome.com/dot-kich-trung-quoc-ra-mat-set-combo-sung-mu-cho-che-do-sinh-ton-30054n.aspx
Đột Kích VTC có lối chơi hấp dẫn không thua kém bất kỳ thể loại game bắn súng nào, nếu bạn đang sở hữu tài khoản đột kích, hãy thường xuyên đổi mật khẩu đột kích để bảo mật thông tin của mình, cách đổi mật khẩu đột kích rất đơn giản, không quá phức tạp.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -